Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi trả

Sau khi nhận được hàng, khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong 3 ngày làm việc. Nội thất ASDZ.com có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên.

Việc xác định thời hạn đổi/trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

Thời gian xử lý yêu cầu đổi/trả

Sau khi Khách hàng thông báo với ASDZ.com về yêu cầu đổi/trả, trong vòng 3-5 ngày tiếp theo, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về chúng tôi. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

ASDZ.com sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

Điều kiện đổi/trả sản phẩm

– Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.
– Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).
– Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/trả.

Hình thức hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng của quý khách. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 3-5 ngày làm việc. Được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán khi hàng hóa được xác định đảm yêu cầu ở trên.

Trường hợp khách hàng muốn đổi hàng (không phải do lỗi của ASDZ.com)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi chúng tôi còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Khách hàng sẽ phải chịu thêm 30% giá trị của đơn hàng và các chi phí vận chuyển phát sinh.

Trường hợp đổi/trả hàng (do lỗi của ASDZ.com)

Nhân viên ASDZ.com sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của Khách hàng theo thời gian đã hẹn. Tại các tỉnh thành khác, khách hàng gửi sản phẩm về Kho của ASDZ.com, chúng tôi sẽ chịu 100% phí vận chuyển hoàn lại hàng của khách hàng.

Mọi thông tin còn thắc mắc vui lòng liên hệ HotlineZalo 0916.225.866 để được tư vấn giải đáp chi tiết.

Xin cảm ơn quý khách!

Shopping Cart
Scroll to Top