For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Tranh Đồng hồ treo tường nghệ thuật in Logo công ty làm quà tặng -QTDN25

210.000₫

Mô tả

Giá : 210.000₫
Ngày : 01/11/2018
Mới/Cũ : Mới
Mua/Bán/Thuê: : Bán

Mẫu tranh đồng hồ AmiA QTDN 25. Logo trên hình chỉ mang tính minh họa, chúng tôi sẽ chèn Logo của công ty bạn vào đó hoặc một vị trí khác mà bạn thấy hợp lý.

Tên sản phẩm : Đồng hồ tranh treo tường đẹp in Logo làm quà tặng doanh nghiệp

Mã sản phẩm : AmiA QTDN 25

Xuất xứ : Siêu thị tranh AmiA – Công ty CP TM & TVKD Trường Phát

Siêu thị tranh AmiA nhận đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng với giá thành hợp lý.

Kích thước và giá bán đồng hồ tranh treo tường có in Logo doanh nghiệp

Các kích thước phổ thông của đồng hồ tranh treo tường dễ thương là : 40x40cm, 30x30cm, 30x40cm, 40x60cm. Hoặc kích cỡ riêng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Mức giá dưới đây mang tính chất tham khảo, – Với yêu cầu kích cỡ khác xin gọi để biết mức giá.

– Giá trên đã bao gồm đồng hồ đi kèm.

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

Đồng hồ tranh treo tường in Logo, hình ảnh doanh nghiệp được chúng tôi thiết kế từ những hình ảnh có độ phân giải cao, in ép trên chất liệu gỗ MDF dầy 12ly, có phủ lớp bóng bên ngoài giúp chống thấm nước và có thể lau chùi dễ dàng, độ bền cao lên đến 5-10 năm tùy vào môi trường.

– Bảo hành 1 năm với máy đồng hồ tại siêu thị tranh AmiA. Không bảo hành với tranh (đây là đặc thù của sản phẩm tranh ảnh nói chung)

In đồng hồ tranh treo tường có Logo cty để làm quà tặng sẽ có ý nghĩa hơn, hiệu quả quảng bá tốt hơn và rẻ hơn tặng lịch tết hay đồng hồ truyền thống cho nhân viên.

Chúng ta hãy cùng phân tích và so sánh xem có nên đầu tư làm Đồng hồ tranh treo tường để làm quà tặng doanh nghiệp không nhe:

Ngày cận tết hay dịp sinh nhật công ty, dịp kích cầu tiêu dùng… công ty bạn thường tặng khách hàng/nhân viên của công ty một tờ lịch giấy truyền thống hay một chiếc đồng hồ. Vậy nếu chuyển sang tặng một bức tranh in ghép gỗ nghệ thuật trên đó có đồng hồ xem giờ và in logo, hình ảnh công ty của bạn:

– Về mặt truyền tải thông tin, hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp có vẻ như nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là “có vẻ” thôi, còn thực tế khác nhau khá xa:

– Một cuốn/hay tờ lịch tết làm quà tặng là quá phổ thông, thường thì mỗi nhà đều có rất nhiều, mỗi dịp tết trung bình một gia đình có thể nhận được 3-5 cuốn lịch kiểu vậy vì giờ tổ chức nào cũng tặng cái đó cả. Như vậy thì chưa chắc họ đã mang về nhà treo và nếu có treo thì cuốn lịch giấy của công ty bạn cũng lẫn vào hàng tá công ty khác – Một khoản đầu tư lãng phí. Còn với một bức tranh lịch treo tường thì lại khác, đây là một món quà rất “mới” trên thị trường, nếu được thiết kế đẹp thì khả năng được treo trang trí là 100%.

– Lịch giấy thì quá phổ thông và bình thường, còn tranh kết hợp đồng hồ thì độc và lạ nên tạo được sự thu hút ánh nhìn từ người xem, Tranh được in trên gỗ khi treo lên tường có cảm giác nổi 3D rất thu hút ánh mắt nhìn, từ đó thương hiệu của bạn được quảng bá rộng và hiệu quả hơn.

– Lịch giấy chỉ dùng được một năm rồi vứt bỏ, nhưng với tranh đồng hồ treo tường in logo của công ty bạn thì có thể treo được 5-10 năm, hiệu quả quảng bá lâu dài hơn.

– Tranh đồng hồ treo tường là vật trang trí (khác với ý nghĩa của tờ lịch xem ngày thông thường) vì vậy tranh thường được treo ở phòng khách của gia đình người nhận, một vị trí trang trọng và thu hút ánh nhìn của gia chủ cũng như khách đến chơi, hiệu quả quảng bá tốt hơn rất nhiều. Tất nhiên là bạn chỉ nên khéo léo chèn hình ảnh/logo của mình trên đó thôi, đừng làm mất vai trò một bức tranh trang trí đẹp cho ngôi nhà, mà điều này thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn.

– Tranh đồng hồ có gắn sẵn đồng hồ xem giờ thay vai trò của một chiếc đồng hồ treo tường truyền thống, mà đồng hồ thì chúng ta phải nhìn rất thường xuyên nhiều lần trong ngày để xem giờ, như vậy là thương hiệu của bạn được chú ý rất thường xuyên và liên tục. Trong khi lịch giấy truyền thống thì có khi cả tháng được xem một lần vì bạn không có nhu cầu xem ngày tháng thường xuyên như xem giờ giấc.

– Đối với tâm lý người nhận quà tặng thì họ chẳng hào hứng với món quà là một tờ lịch giấy thông thường, thậm chí vứt bỏ đâu đó vì quá nhiều và chẳng biết treo ở đâu. Nhưng với tranh đồng hồ treo tường in logo của công ty bạn thì lại khác, đó là một món quà có giá trị hơn, đẹp và độc hơn, họ có cảm giác tự hào hơn khi treo ở nhà. Vô tình hay hữu ý, bạn đã quảng cáo thương hiệu của bạn một cách rất nhân văn.

– Tranh đồng hồ treo tường in Logo doang nghiệp có giá thành cao hơn gấp 3-5 lần một cuốn lịch giấy tết thông thường, nhưng với hiệu quả tương tác và quảng bá thương hiệu vượt trội hơn cả 100 lần, và lại treo tranh được lâu hơn 10 lần (khoảng 10 năm hoặc hơn)…thì tính ra lại rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu công ty bạn đặt in với số lượng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn đáng kể.

Có một cách tiết kiệm chi phí khác đó là bạn phân loại quà tặng, chọn đặt tranh đồng hồ to đẹp cho các đối tác/khách hàng quan trọng đúng tầm cỡ của họ, còn với nhân viên thì bạn có thể tặng một chiếc đồng hồ treo tường (có in logo/hình ảnh) có giá thành rẻ hơn nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng bàn bạc cách thức triển khai nhe:

Siêu thị tranh AmiA – Cty CP AmiA Việt Nam

Địa chỉ Showroom tranh : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (tầng 1 & 2)

– Khách hàng cá nhân  : 0916.225.866

– Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Tham khảo các mẫu tranh tại website : AmiA.com.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần

———————–

Tags tìm kiếm trên google:

đồng hồ tranh đẹp

đồng hồ tranh nghệ thuật

đồng hồ tranh treo tường

đồng hồ treo tường đẹp

đồng hồ treo tường nghệ thuật

đồng hồ treo tường in logo công ty

in logo doanh nghiệp lên đồng hồ

in logo lên đồng hồ làm quà tặng nhân viên

in logo lên đồng hồ làm quà tặng khách hàng

in logo lên đồng hồ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

mẫu đồng hồ đẹp có in logo công ty làm quà tặng

đồng hồ treo tường dạng tranh trang trí

Thông tin thêm

  • Nhận hàng thanh toán
Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top