For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Sofa phong cách sếp hình tạo không gian độc và lạ

16.000.000₫(Giá thỏa thuận)

Mô tả

Giá : 16.000.000₫(Giá thỏa thuận)
Ngày : 21/11/2019
Mới/Cũ : Mới
Mua/Bán/Thuê: : Bán
Bảo hành? :

Các sản phẩm nội thất có khả năng linh hoạt khi sử dụng luôn rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhận biết được điều đó, trong bài viết này, Nhà VIệt sẽ giới thiệu đến bạn loại ghế sofa xếp hình. Đây được xem là lựa chọn thông minh dành cho không gian sống của bạn.

Ghế sofa xếp hình sở hữu kiểu dáng đa dạng

Không giống các mẫu ghế sofa đơn thông thường, sản phẩm ghế sofa xếp hình có thiết kế khá đặc biệt bởi được tạo nên từ nhiều phần nhỏ. Những phần này được liên kết với nhau bằng một trục chính và có thể xoay 360 độ. Do vậy, kiểu dáng của ghế sofa xếp hình được thay đổi rất linh hoạt khi chúng ta xoay khác nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn được xếp khít vào nhau để tạo nên một khối thống nhất.

Ghế sofa xếp hình mang đến nhiều công năng sử dụng

Lựa chọn ghế sofa xếp hình sẽ mang đến cho bạn nhiều công năng sử dụng. Loại ghế này có thể thay thế cho một số món đồ nội thất khác, do vậy giúp bạn tiết kiệm về chi phí và diện tích không gian.

Ghế sofa xếp hình vừa mang chức năng của một chiếc ghế sofa, nhưng lại có thể sử dụng như một chiếc bàn trà, thậm chí bạn còn có thể tận dụng ghế để làm một giường ngủ mini giúp thư giãn bất cứ khi nào. Do vậy, đây chính là một lựa chọn thông minh mang lại giá trị cao cho không gian sống của bạn.

Ghế sofa xếp hình vừa mang chức năng của một chiếc ghế sofa, nhưng lại có thể sử dụng như một chiếc bàn trà, thậm chí bạn còn có thể tận dụng ghế để làm một giường ngủ mini để thư giãn bất cứ khi nào

Ghế sofa xếp hình mang lại khả năng tiết kiệm tối đa diện tích

Ghế sofa xếp hình là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian sống hạn chế về diện tích sử dụng. Ngoài ra, khi không dùng đến, sản phẩm này cho phép bạn có thể gập gọn và cất trữ rất tiện dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể bày trí chúng ở bất cứ nơi nào trong không gian sống của mình vì sản phẩm không gây mất nhiều diện tích.

Như vậy, với những chia sẻ trên về chiếc ghế sofa xếp hình của Nhà Việt hy vọng đã cung cấp thêm các thông tin hữu ích để bạn tham khảo lựa chọn cho gia đình những sản phẩm tiện ích. Tham khảo thêm sofa cao cấp tại https://sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html

Thông tin thêm

  • Nhận hàng thanh toán
Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top