For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Hướng dẫn sắp xếp sofa gỗ phòng khách chuẩn nhất

100.000.000₫(Giá thỏa thuận)

Mô tả

Giá : 100.000.000₫(Giá thỏa thuận)
Ngày : 06/10/2020
Mua/Bán/Thuê: : Bán
Bảo hành? :
Khu vực : Hà Nội

bộ sofa gỗ là một phần không thể thiếu trong không gian nội thất phòng khách. Thế nhưng mà để xếp đặt bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách (https://noithatlacgia.com/sp/ban-ghe-sofa-go-oc-cho/) làm thế nào để trở nên khoa học hơn thì đó nói chung không phải là chuyện tiện dung. Vậy làm thế nào để bố trí sofa theo đúng kinh nghiệm để thích hợp với nhà phố hơn nhé? Hãy cùng Nội Thất Lạc Gia đi tìm câu chỉ dẫn ngay nhé.

Sofa gỗ sắp xếp theo kiểu đương đầu

Ngược lại với bố trí kiểu quy tụ, xếp đặt sofa gỗ theo kiểu đối mặt lại dành cho các hộ gia đình có nhà phố ốm chật, tuy nhiên trong các ngày hè mát rượi thì điều này lại khá thích hợp khi nó tiết kiệm to không gian trong nhà phố, làm phòng khách rộng rãi và thoáng đãng hơn.

tổng hợp bàn ghế sofa sẽ đặt đối diện nhau trong một khoảng diện tích nhỏ nhắn, thường là những ghế sofa vải hoặc sofa gỗ đơn nhỏ, những chất liệu này đều rất phù hợp cho ngày hè với kỹ năng thấm hút mồ hôi rất tốt và thoáng mát cho người ngồi.

>> Xem thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-nho-gon-sf24/

Sofa gỗ xếp đặt theo kiểu giáp tường

Sofa sắp đặt theo kiểu giáp tường rất tốt thương mến ở Việt Nam, vì nó tiết kiệm nhiều phần diện tích trong căn nhà phố, lại tạo nên sự ngăn nắp và vững chãi trong phong thủy. Tổng hợp ghế sofa giáp tường sẽ giúp cho hoạt động của cả mái ấm thêm gắn kết và thoáng mát hơn.

để ý đến kích thước và hình dáng sofa gỗ tự nhiên cao cấp

Tùy thuộc vào diện tích phòng khách nhưng mà bạn có thể chọn những chiếc ghế sofa có kích thước sao cho thích hợp. Việc chọn mua một ghế bộ sofa có kích thước tiêu chuẩn sẽ đem lại sự hài hòa cho cả không gian. Ngoài ra, nội thất phòng khách không chỉ có bộ sofa nhưng mà còn phối hợp với bàn trà; kệ tivi nhưng một số tổng hợp đồ cần đến trang trí khác. Vì thế bạn cần chọn bàn ghế sofa bảo đảm hài hòa với các món đồ khác nữa.

Chiều dài ghế phù hợp với bề dọc căn phòng. Chiều rộng sẽ bằng hoặc thấp hơn một nửa bề dọc, vuông góc với ghế sofa. Với phòng có diện tích nhỏ thường chọn kích thước chiều dài từ 2.4 – 2.6 m, chiều rộng trong sấp xỉ 1.4 -1.6 m. Còn phòng có diện tích rộng hơn sẽ chọn từ 2.8 – 3.4 m hoặc 1.6 – 2 m.

>> Xem ngay: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-chu-l-sf20/


Thông tin thêm

  • Giao hàng miễn phí
Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top