For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Cung cấp bàn ghế gỗ cao cấp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Mô tả

Ngày : 04/09/2019
Khu vực : Cầu Giấy, Hà Nội

Sofa gỗ phòng khách là item trọng điểm và tuyệt vời của Công Ty Xhome chúng tôi. Tổng hợp thành công sofa gỗ phòng khách phòng khách luôn được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất cũng như cẩn thận kỹ nhất mỗi khi ra mắt đến quý khách hàng. Vì sao? Bởi vì một bàn ghế mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại, sẽ là ghế mặt mang lại căn liền kề giỏi chính căn nhà của người mua hàng.

Với những bàn ghế xây dựng tiện nghi, tiện nghi nhưng vẫn hứa hẹn được sự đẳng cấp mang đến ngôi nhà. Các ghế bàn ghế sofa làm từ chất liệu GỖ thiên nhiên với màu sắc trầm ấm, ghế mã sang trọng đang ngày càng tốt thương yêu.

>> Đến bộ sưu tập sofa gỗ của Xhome: https://xhome.vn/sp/sofa-go-hien-dai/

Cập nhật vội vàng về XU HƯỚNG nội thất Gia đình đẳng cấp, với tầm nhìn tổng cộng mới, Xhome mang đến cho quý khách những cảm hứng để lựa chọn mang lại hộ gia đình một bàn ghế mẫu sofa gỗ tự nhiên hiện đại hợp bói toán, cao cấp, tiết kiệm không gian sống.

Chiếm hữu xưởng đóng minh mông không ngừng ngày càng tăng quy mô, thao tác sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế , qui định ghép mộng truyền thống, giảm thiểu tối đa việc sử dụng đinh keo trong liên kế ghép nối chúng tôi tự tin là xưởng hàng đầu cho cho khách hàng tổng hợp sự chọn mua chấp thuận nhất. Hầu như các nguyên liệu tốt Nội Thất Xhome cần đến trong sản xuất đều là gỗ thiên nhiên 100% đã thử qua nghiệp vụ tẩm sấy chống mối mọt cong vênh co ngót theo tiêu chuẩn nghiệm ngặt. Tổng hợp xây dừng mẫu sofa gỗ hiện đại tốt sơn hoàn thiện với công nghệ sơn 5 lớp nhập khẩu phối hợp với mặt ghế bàn ghế gỗ phòng khách kính cường lực temper dày 10mm tổng hợp thành lập của Nội Thất Xhome mang đến một sức hút lạ kì không thể từ khước.

Với những dịch vụ xây đắp và kiến tạo nội thất trọn gói:

– Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Yên Bái


Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top