For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Chia sẻ những kiến thức về nội thất

Mô tả

Ngày : 22/08/2019
Khu vực : Hà Đông, Hà Nội

Việc chọn lựa 8 tông màu cũng cực kì cần thiết, bởi đẳng cấp của gian phòng và màu bộ nếu có sự hòa hợp sẽ tạo nên vẻ cao cấp thanh lịch mà không kém phần ấn tượng cho toàn thể không gian. Để việc phối màu trông hợp mắt, bạn nên chọn sofa gỗ hiện đại có thể dựa trên với sắc tường, rèm cửa xuất xắc thảm trải nhà.

>> Tuyển chọn các mẫu sofa gỗ óc chó nổi bật 2019: https://noithatlacgia.com/sofa-go-oc-cho-noi-bat-nhat-nam-2019/

Ví dụ nếu bạn muốn có một liền kề theo đẳng cấp lãng mạn, thì hãy chọn sofa gỗ đẹp có gam màu nóng hoặc 6 gam màu Pastel nhẹ nhàng dựa trên cùng màu tường trung tính. Hoặc để có một biệt thự lạ mắt, lạ thường thì tổng hợp chiếc mẫu sofa gỗ hiện đại có hoa văn, kẻ sọc hoặc phong cách Vintage sẽ phục vụ được nhu cầu của bạn.

BST sofa gỗ óc chó tại Lạc Gia: https://noithatlacgia.com/sp/ban-ghe-sofa-go-oc-cho/

khác lạ với tổng hợp người thương mến phong cách Bắc Âu (Scandinavian) tối giản, nhẹ nhàng, tinh tế thì 9 chiếc sofa gỗ giá rẻ có gam màu trung tính như xám, trắng,… cũng đủ để sắp xếp, mở rộng không gian nhưng mà không cần quá cầu kì.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng rất nhiều màu sắc bởi chúng sẽ khiến căn phòng trở nên rối rắm. Hãy luôn nhớ tỉ lệ 9 – 3 – 1 khi sắp xếp không gian, trong đó tổng hợp phần là tông màu căn bản, 3 phần tông màu bửa trợ và 1 phần dành cho những chi tiết nhỏ xíu tạo hiệu ứng khác lạ.

>> Xem thêm những kiến thức về nội thất tại: https://noithathiendaixyz.blogspot.com

Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top