For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Cây trang trí văn phong tho sếp nam nên chọn đá xanh hay vàng ?

12.000.000₫(Giá thỏa thuận)

Mô tả

Giá : 12.000.000₫(Giá thỏa thuận)
Ngày : 30/01/2020
Mới/Cũ : Mới
Mua/Bán/Thuê: : Bán

Chẳng là câu chuyện sếp nào xây dựng cũng thích phong thủy hết ấy ạ . Chẳng riêng gì xếp em , tình huống là em có tham khảo một cố sản phẩm quà tân gia nam mẫu 2020 độc đáo trên mạng rồi . Em phân vân giữa một số món như :

1 Cây tài lộc đá peridot xanh vận may phong thủy tài lộc

Nhìn đẹp cực kỳ các bác ạ , em thì thích cái giống cây đá phong thủy dáng bonsai này rồi nhưng tài chính em chỉ khoảng 8 triệu đổ lại . nên có thể em cùng đồng nghiệp nữa sẽ chọn món quà này để mua cho sếp nhân dịp cuối năm . hihi

2. Bộ ấm chén đá quý quà tặng chúc tết 2020

Chẳng là sếp em cũng có tuổi rồi , năm nay cũng 48 rồi ấy ạ , việc tiếp khách đối với sếp là cực kỳ quan trọng , đôi khi chỉ là nhâm nhi những chén trà mạn , chơi ván cờ tướng , nói chuyện với vợ haha , sở thích hơi ngộ nhưng mà bộ trà mạn đá bạch ngọc 2020 này em thấy thích thích , e cũng mua 1 bộ tặng cho bà khách hàng đối tác rồi bà thích lắm haha . Bộ này em tham khảo ở Góc Phong Thủy Gemstones là rẻ nhất và chất lượng cao ngang các cửa hàng lớn ở Hà Nội ấy ạ . Hợp lý làm quà tặng tết các cụ nhỉ.

3 . Một bức tranh phong thủy thật ý nghĩa
Nói gì chứ tranh phong thủy thì thật là tuyệt vời các bác nhỉ , treo lên tường nhìn ối giời ơi luôn , mà cái tính sếp em cũng hay cơ lúc nào cũng ngắm tỉa cây hoa lá cành , núi non , sư tử hổ rồng phượng ông có hết rồi , tranh giờ chỉ có tranh phong thủy núi non là tuyệt vời mà thực tế là lão chưa có , em tính tặng bức tranh dát vàng 24k mà cũng hơi đắn đo hehe . Chẳng là phân vân giữa bức mã đáo thành công hay bức cá chép cả bầy =)) thấy có 8 con cá chép , hay là chọn tranh núi sông thôi nhỉ … khó chọn quá , các bác cho em ý kiến nha . 

Thông tin thêm

  • Giao hàng miễn phí
Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top