For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

CẬN CẢNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP SANG TRỌNG HỢP PHONG THỦY ĐẦY SÁNG TẠO CỦA CÔNG TY ADC, 4D

Giá liên hệ

Mô tả

Giá : Giá liên hệ
Ngày : 24/10/2018
Bảo hành? :
Khu vực : Hoàng Mai, Hà Nội

Một văn phòng thường phải được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý để có thể chứa đựng và phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng để thực hiện các công việc có tính chất chuyên môn cao như công nghệ thông tin, kinh doanh, quản trị kinh doanh, ngân hàng, tài chính. Nhất là trong thời đại ngày nay thì văn phòng thường được đề cập đến như là nơi làm việc của những người lao động trí óc. Thông thường các văn phòng thường tọa lạc tại các đường phố hoặc trung tâm đông người qua lại.

Tọa lạc trên tầng 2 của một tòa chung cư mini ở Pháp Vân phía bên trên là nhà dân. Việc thiết kế làm sao để tận dụng ánh sáng tự nhiên nhưng cũng phải đảm bảo không gian yên tĩnh riêng tư cho toàn bộ văn phòng là yêu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư đã đưa ra ý thưởng đó là toàn bộ cửa đều được thiết kế bằng kính cường lực nhằm tăng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng, đồng thơi tạo vách ngăn gỗ ngay sau cửa kính nhằm bố trí logo cho công ty và cũng tạo nên không gian yên tĩnh tránh ảnh hưởng của các hộ dân bên trên.

Thiết kế nội thất văn phòng 4D

Phòng giám đốc được thiết kế hiện đại tiện nghi là nơi thoải mái để giúp CEO công ty suy nghĩ các quyết định quan trọng, chiến lược giúp công ty phát triển, đồng thời cũng là nơi đối nội, đối ngoại cho CEO.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc​​​​​​

Thiết kế phòng họp chú trọng sự yên tĩnh không quá màu mè tạo độ tập trung nghiêm túc trong quá trình sinh hoạt phát triển công ty. Hệ thống cửa vách kính được bố trí thêm rèm chắn nắng nhằm tăng ánh sáng tự nhiên vừa phải cho căn phòng.

Nội thất phòng họp

Nội thất phòng học công ty 4D

>>>>> Xem thêm một số thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện.

Nội thất phòng làm việc 4D

Thiết kế phòng làm việc của nhân viên, các bộ phận hiện đại theo phong cách riêng với điểm nhấn là bàn ghế được thiết kế đặc biệt phá cách được bố trí vô cùng hợp lý. Các phòng ban không cần ngăn chia bằng vách nhằm dễ dàng trao đổi công việc phát triển cũng như tạo sự gần gũi đoàn kết giữa các phòng ban.

Nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty 4D

Ngay trước phòng họp được bố trí bộ bàn ghế sofa theo phong cách hiện đại là nơi thư giãn uống nước của nhân viên cũng như nơi tiếp khách chung cho công ty.

Khu vực tiếp khách văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top