For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy mang tài lộc đến với gia đình

Mô tả

Ngày : 31/08/2019
Mới/Cũ : Mới
Mua/Bán/Thuê: : Bán
Bảo hành? :
Khu vực : Hà Đông, Hà Nội


Ánh sáng

Trước hết,phòng khách phải có nắng và ánh sáng. Phòng khách sáng sủa sẽ mang lại maymắn cho gia đình. Các màu tối sẽ được tránh trong trang trí phòng khách. 

Thiết kế phòng khách

Phòng khách cầnđược nhìn thấy đầu tiên ngay khi bước vào cửa. Theo phong thủy, bạn khôngnên đặt phòng khách ở phía sau phòng ngủ hoặc nhà bếp. Phòng khách là nơidành cho gia đình nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà. 

Bố cục phòng khách 

Bố cục tổngthể của phòng khách phải là một hình chữ nhật hoặc hình vuông chứ không phải làmô hình không gian không đều hoặc đa giác. Phòng khách hình vuông sẽ cảithiện sự may mắn của bạn về cả phước lành và sự giàu có, và cũng làm cho nănglượng tích cực vô hạn ở trong nhà.

Vị trí đồ nộithất

Các đồ nộithất phải được đặt đúng vị trí. Theo kiến ​​thức phong thủy, tủ lưu trữtrong phòng khách sẽ đặt sát tường và sofa gỗ phải đối diện với cửa hoặc TV,và không bao giờ quay lại cửa. Nếu ghế sofa dựa lưng vào cửa, mối quan hệgiữa các cá nhân sẽ không hòa hợp. 

Xem thêm các mẫu sofa gỗ hiện đại tại đây: 

https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/


Tranh treo tường

Phòng khách nênđược trang trí bằng những bức tranh về hoa, cây cỏ, phong cảnh giúp mang lại vẻthiên thiên cho không gian sống.

 

Trang trí

Phòng khách nênđược trang trí với các đồ trang trí hình tròn vì đây là nơi tụ họp của gia đìnhvà bạn bè cần không khí sôi nổi và hài hòa. Vòng tròn là biểu tượng của sựnăng động, vì vậy ánh sáng, trần và trang trí hình tròn có thể tạo ra bầu khôngkhí ấm áp và sống động. 

Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top