For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Bộ sưu tập các mẫu sofa tại Xhome

Giá liên hệ

Mô tả

Giá : Giá liên hệ
Ngày : 02/03/2020
Mới/Cũ : Mới
Mua/Bán/Thuê: : Bán
Bảo hành? :
Khu vực : Hà Đông, Hà Nội

Hiện nay, việc sử dụng các đồ nội thất làm bằng gỗ đang được các gia đình ưa chuộng. Việc sử dụng nguyên liệu gỗ làm đồ nội thất vừa giúp không gian nhà bạn trông sang trọng lại thân thiện với thiên nhiên. Bộ bàn ăn gỗ  là sự lựa chọn ưa chuộng cho căn phòng ăn của các gia đình hiện nay.

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế dưới đây được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Được làm từ loại gỗ công nghiệp tốt, có màu sắc đẹp sẽ giúp không gian phòng ăn nhà bạn trông sáng, thoáng đãng hơn. Ghế được bọc bởi một lớp đệm mỏng giúp bạn sử dụng một cách thoải mái khi ngồi ăn. Chiếc bàn ăn là hình chữ nhật với chiều dài và rộng hợp lí. Chân bàn được thiết kế chắc chắc, đơn giản nhưng đẹp mắt. Gia đình bạn sẽ có những bữa ăn ngon trên bộ bàn ghế ăn 6 ghế này

Mẫu bàn ghế ăn đẹp đầu tiên là sự kết hợp giữa sự cổ điển và hiện đại. Cổ điển là ở màu sắc của gỗ. Loại gỗ cao cấp có màu nâu sậm với những đường vân gỗ rõ nét. Ghế ăn được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng nhờ màu trắng của đệm ghế. Bạn sẽ cảm thấy êm ái khi ngồi cũng như thấy ấm khi sử dụng vào mùa động. Thành ghế sau cũng có lớp đệm để giúp bạn không bị mỏi lưng khi ngồi lâu. Với bộ bàn ghế ăn này sẽ càng đẹp hơn khi nếu bạn biết kết hợp với bộ dụng cụ ăn.

>> Xem thêm: http://bit.ly/2IbATqA

Thông tin thêm

  • Giao hàng miễn phí
Kho sofa giá rẻ
Share
Thêm vào Yêu thích
Report
Top