TƯỢNG HỔ PHONG THUỶ

  • Giá: 225,000 đ
  • Khu vực: 18/42/9 Dân Ý, phường 6, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 27/03/2018
  • image1
Đặc điểm sản phẩm
Danh mục Vật phong thủy
Địa chỉ 18/42/9 Dân Ý, phường 6, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Kích thước
Màu sắc 0
Chất liệu
Liên hệ
Tên liên lạc Ưu Đãi Giá
Điện thoại 02839202648
Email hotrokhachhang@uudaigia.com
Địa chỉ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chi tiết

THỂ HIỆN QUYỀN UY VỚI TƯỢNG HỔ PHONG THỦY
Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.
 
Tượng Hổ Phong Thuỷ
Theo quan niệm phong thủy, một phần không thể thiếu trong các vật khí phong thủy đó là các linh vật phong thủy, là những con vật có giá trị nhất định như hổ, nghê, rồng... Với bộ tứ linh Hổ - Cái - Phượng - Long thì hổ là một con vật phong thủy linh thiêng với ý nghĩa quyền lực. Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao.
 
Tượng Hổ Phong Thuỷ
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tượng Hổ Phong Thuỷ
- Chất liệu: Bột đá thạch anh.
- Kích thước: 18cm x 9cm x 19cm,
- Trọng lượng: 1000gr.
- Xuất xứ: Việt Nam.
Tượng Hổ Phong Thuỷ
Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Còn trong phong thủy, hai khái niệm trấn giữ hai cực bên cạnh huyệt đạo quan trọng là Thanh Long và Bạch Hổ. Hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp với người tuổi Dần.
 
Tượng Hổ Phong Thuỷ
Ngoài ra, trong các thế đất thuộc trường phái phong thủy loan đầu thì hổ cũng có tác dụng rất lớn, khi xét Thanh Long - Bạch Hổ tức là hình thế ở phong thủy hai bên huyệt hoặc vị trí trung tâm.
 
Tượng Hổ Phong Thuỷ
Đặc biệt, khi phối hợp tượng hổ với hành Kim trong việc kinh doanh thì hiệu lực phong thủy của nó lại gia tăng đáng kể bởi vì, tượng hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn. Đó là lý do vì sao tượng hổ mạ vàng thường được các doanh nhân tin chuộng. Nếu đặt một tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ được trôi chảy thuận lợi.
 
Tượng Hổ Phong Thuỷ
LƯU Ý KHI BÀY TRÍ TƯỢNG HỔ:
-  Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Rất thích hợp với người tuổi Dần.
-  Không nên bày trí tượng trong nhà, trong phòng ngủ vì rất dễ gây ra bất hòa giữa các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là quan hệ vợ chồng.
 
Tượng Hổ Phong Thuỷ
Giá ưu đãi chỉ còn 225.000 đồng, giảm 50% và giao hàng tận nợi.
Click MUA ngay nào!
Bản Đồ 
Mua hang gia re
Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao 'TƯỢNG HỔ PHONG THUỶ giá 225,000 vnđ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Sản phẩm liên quan