Tiểu cảnh chậu thuỷ tinh quả trứng

  • Giá: 320,000 đ
  • Khu vực: 365 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
  • 13/03/2018
  • image1
Đặc điểm sản phẩm
Danh mục Cây cảnh, tiểu cảnh
Địa chỉ 365 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Kích thước
Màu sắc 0
Chất liệu
Liên hệ
Tên liên lạc Shop Tiểu Cảnh
Điện thoại 098 317 6968
Email shoptieucanh@gmail.com
Địa chỉ

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Giới thiệu về Terrarium

 

       Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” (Hệ sinh thái mini) của các loài thực vật. Trong hệ sinh thái của Terrarium thường trồng các loại thực vật có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương sỉ, sen đá,…Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh, chai nhựa, hộp kính bịt kín cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài hoặc được mở ra để thường xuyên chăm sóc cho thực vật bên trong. Terrariums cũng có thể làm bằng cách sử dụng chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Terrariums thường được giữ lại như vật trang trí hoặc làm cảnh theo cách tương tự như bể cá cảnh.

 

      Terrariums khép kín tạo ra một môi trường đặc biệt cho sự tăng trưởng của thực vật, nhữngchai thủy tinh, hộp chứa trong suốt cho phép nhiệt độ và ánh sáng tác động vào hệ sinh thái terrarium. Các hộp kín (Không gian kín) kết hợp với nhiệt độ tác động vào Terrarium cho phép tạo ra một vòng tuần hoàn nước quy mô nhỏ. Điều này xảy ra bởi vì độ ẩm từ cả đất và thực vật bốc hơi ở nhiệt độ cao bên trong hệ sinh thái. Hơi nước này sau đó ngưng tụ lại trên thành của các chai lọ, hộp chứa và cuối cùng rơi trở lại cây cỏ và đất bên dưới. Điều này góp phần tạo ra một môi trường lý tưởng để trồng cây do nguồn cung cấp liên tục của nước, do đó cây sẽ không bị thiếu nước. Thêm vào đó, ánh sáng đi qua các vật liệu trong suốt của Terrarium cho phép cho cây thực hiện đầy đủ quy trình quang hợp, một khía cạnh quan trọng để thực vật tồn tại.

Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao 'Tiểu cảnh chậu thuỷ tinh quả trứng giá 320,000 vnđ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Sản phẩm liên quan