Kỷ niệm 13 năm hành trình phát triển của Phát Đạt Group

  • Giá: 2,147,483,647 đ
  • Khu vực: Hà Nội
  • 30/01/2018
  • image1
Đặc điểm sản phẩm
Danh mục Khách sạn
Địa chỉ Hà Nội
Kích thước
Màu sắc 0
Chất liệu 0
Liên hệ
Tên liên lạc Chợ nội thất Online - ASDZ.com
Điện thoại 092882.1357
Email hotro@asdz.com
Địa chỉ Địa chỉ công ty

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn Phát Đạt, chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Phát Đạt được diễn ra tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan với nhiều hoạt động cực kỳ ý nghĩa và thú vị.

Mở đầu kỳ Team Building  ngày 08/09 là hoạt động tọa đàm. Chủ tịch Phát Đạt Group kiêm Chủ tịch Ủy ban Chiến lược PDG, ông Nguyễn Văn Đạt đã trình bày những định hướng cũng như mục tiêu cụ thể của PDG giai đoạn tới đây. Theo đó, Tập đoàn Phát Đạt sẽ tập trung vào việc hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát triển bộ máy nhân sự chú trọng vào chất lượng nhân viên. Đáp ứng tối ưu nhất chuẩn năng lực của từng thành viên và cấp quản lý, tạo môi trường làm việc năng động thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp và hiệu quả. Kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn Phát Đạt, chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Phát Đạt được diễn ra tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan với nhiều hoạt động cực kỳ ý nghĩa và thú vị.

Mở đầu kỳ Team Building  ngày 08/09 là hoạt động tọa đàm. Chủ tịch Phát Đạt Group kiêm Chủ tịch Ủy ban Chiến lược PDG, ông Nguyễn Văn Đạt đã trình bày những định hướng cũng như mục tiêu cụ thể của PDG giai đoạn tới đây. Theo đó, Tập đoàn Phát Đạt sẽ tập trung vào việc hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát triển bộ máy nhân sự chú trọng vào chất lượng nhân viên. Đáp ứng tối ưu nhất chuẩn năng lực của từng thành viên và cấp quản lý, tạo môi trường làm việc năng động thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp và hiệu quả. 
Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao 'Kỷ niệm 13 năm hành trình phát triển của Phát Đạt Group giá 2,147,483,647 vnđ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Sản phẩm liên quan